แบบฟอร์มการทำวิทยานิพนธ์/การค้นคว้าอิสระ

แนวทางการทำวิทยานิพนธ์/การค้นคว้าอิสระสำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา
บศ.1 แบบขออนุมัติหัวข้อวิทยานิพนธ์/การค้นคว้าอิสระ
บศ.2 แบบฟอร์มการเข้าฟังการสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์/การค้นคว้าอิสระ การสอบวิทยานิพนธ์/
การค้นคว้าอิสระ

บศ.3 แบบขออนุมัติสอบเค้าโครงวิทยานิพนธ์/การค้นคว้าอิสระ
บศ.4 แบบขอพิจารณาผลการแก้ไขเค้าโครงวิทยานิพนธ์/การค้นคว้าอิสระ
บศ.5 แบบฟอร์มการตรวจสอบการคัดลอกหรือการซ้ำซ้อนกับผลงานทางวิชาการของผู้อื่น
บศ.6 แบบคำร้องขอหนังสือราชการเชิญผู้เชี่ยวชาญตรวจเครื่องมือ
บศ.7 แบบคำร้องขอหนังสือราชการเพื่อหาคุณภาพเครื่องมือ

บศ.8 แบบเสนอขอพิจารณาจริยธรรมการวิจัย

• ขั้นตอนการขอพิจารณาจริยธรรมการวิจัยของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา >>เอกสาร<<
  • คำแนะนำในการส่งโครงการวิจัยเพื่อขอการรับรองจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ >>เอกสาร<<
  • แบบเสนอโครงการวิจัย เพื่อขอรับการพิจารณาจริยธรรมการวิจัยในมนุษย์ >>เอกสาร<<
  • (ตัวอย่าง) เอกสารชี้แจงข้อมูลแก่อาสาสมัคร >>เอกสาร<<
  • (ตัวอย่าง) หนังสือยินยอมให้ทำการวิจัย >>เอกสาร<<
บศ.9 แบบคำร้องขอหนังสือราชการเพื่อเก็บข้อมูลการวิจัย
บศ.10 แบบรายงานความก้าวหน้าการจัดทำวิทยานิพนธ์/การค้นคว้าอิสระ
บศ.11 แบบขออนุมัติสอบวิทยานิพนธ์/การค้นคว้าอิสระ
บศ.14 แบบเสนอผลการแก้ไขวิทยานิพนธ์/การค้นคว้าอิสระ
บศ.15 หนังสือรับรองการแปล/ตรวจสอบชื่อเรื่องและบทคัดย่อภาษาอังกฤษ
บศ.16 แบบเสนอตรวจรูปแบบวิทยานิพนธ์/การค้นคว้าอิสระ
บศ.17 แบบเสนอวิทยานิพนธ์/การค้นคว้าอิสระ ฉบับสมบูรณ์
บศ.18 คำร้องทั่วไป

บศ.19 แบบฟอร์มขอยื่นผลการทดสอบภาษาอังกฤษ

• ขั้นตอนการยื่นคะแนนผลการทดสอบภาษาอังกฤษจากสถาบันทดสอบภาษา
    เพื่อสำเร็จการศึกษาของนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา

• แบบฟอร์มขอยื่นผลการทดสอบภาษาอังกฤษเพื่อผ่านเกณฑ์สำเร็จการศึกษา
    ระดับปริญญาโท บัณฑิตศึกษา สำนักส่งเสริมวิชาการและงานทะเบียน
    มหาวิทยาลัยราชภัฏราชนครินทร์

แบบฟอร์มสำหรับอาจารย์

บว.3/1 แบบรายงานผลการพิจารณาเค้าโครง
บว.11/1 แบบสรุปผลการประเมิน
บว.11/2 แบบประเมินสอบปากเปล่า
บว.11/3 แบบสรุปผลการสอบปากเปล่า

แบบฟอร์มอื่นๆ

ขั้นตอนการลงทะเบียนด้วยระบบทะเบียนออนไลน์
ขั้นตอนการขอรับบัญชีผู้ใช้งานระบบอินเทอร์เน็ตและบทเรียนออนไลน์
แบบคำร้องขอโอนหน่วยกิตรายวิชา
คำร้องขอให้เปิดรายวิชาเพิ่ม
คำร้องทั่วไป (กรณีพ้นกำหนดการลงทะเบียนจองวิชา)
คำร้องขอคืนสภาพการเป็นนักศึกษา
คำร้องขอลาออก
แบบขออนุมัติสอบวัดคุณสมบัติ (Qualifying Examination)
แบบขออนุมัติสอบประมวลความรู้ (Comprehensive Examination)
คำร้องขอสำเร็จการศึกษา